Thi công xây dựng là bước cuối cùng biến những ý tưởng, những phương án thành hiện thực. Do vậy, cần thiết phải có một kế hoạch, một phương án xây dựng hiệu quả để hoàn thành một dự án, tối ưu công năng, đảm bảo thẩm mỹ, đúng ngân sách và đúng tiến độ.

VNTECH là một nhà thầu phù hợp và có đủ năng lực để triển khai thi công hiệu quả một dự án. Bộ phận thi công dự án của VNTECH đang được phát triển nhanh nhờ đội ngũ cán bộ kiến trúc sư, kỹ sư cùng các đội tổ chức thi công chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong giám sát quản lý. Khi triển khai thi công, đội ngũ cán bộ thi công tại VNTECH luôn quan tâm tới những tiêu chuẩn 5s của mỗi nhà máy. VNTECH đã và đang từng bước khẳng định được chất lượng trên thương hiệu của mình trong lĩnh vực này.

Quy trình Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công Dự án:

  1. Lấy thông tin dự án: Thảo luận với chủ đầu tư về thời gian thi công, chủng loại vật liệu, điều kiện thanh toán, tư vấn các thông tin liên quan đến dự án.
  2. Báo giá, đấu thầu dự án: Sau khi đã có đầy đủ thông tin cần thiết, kỹ sư VNTECH lên thiết kế và báo giá để gửi Chủ đầu tư tham gia đấu thầu dự án.
  3. Đàm phán và ký kết hợp đồng: VNTECH chuyển báo giá thi công, mẫu hợp đồng, phụ lục hợp đồng cho bên đối tác xem và rà soát lại các điều khoản và thỏa thuận..Sau khi thống nhất hợp đồng, hai bên kí kết hợp đồng.
  4. Triển khai thi công: VNTECH triển khai thi công trong kế hoạch và ngân sách dự kiến.
  5. Nghiệm thu, bàn giao công trình: Hoàn thành công trình, chạy thử, nghiệm thu và bàn giao công trình, chấm dứt hợp đồng thi công.
  6. Bảo hành công trình sau thi công.